top

Giới Thiệu Phần Mềm Phiên Dịch Siêu Tiện Lợi

26-04-2018
Translate Client là một phần mềm phiên dịch được cho là siêu tiện lợi, sản phẩm được cho là có khả năng sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn cả Google Translate mà nhiều người đang tin dùng hiện nay rất nhiều. Cùng qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm của loại phần mềm này cũng như áp dụng sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho chúng ta khi sử dụng. Nào chúng ta cùng bắt đầu trải nghiệm loại sản phẩm này nhé.

Giới thiệu phần mềm phiên dịch Translate Client

Đây là một loại sản phẩm phần mềm chuyên dùng để biên dịch. Nếu trước đây, để dịch một đoạn văn thì chúng ta cần phiên dịch một đoạn văn bản nào đó thì chúng ta thường coppy từng dòng và cho vào dụng cụ có sẵn của Google là Google Translate. Tuy nhiên làm vậy thì rất chậm và phiên dịch thường bị lệch nghĩa và không chính xác.

Ứng dụng phiên dịch cao cấp

Với phần mềm Translate Client chúng ta có thể chuyển hoàn toàn cả đoạn hoặc toàn bộ trang từ tiếng nước ngoài sang tiếng mà mình hiểu một cách dễ dàng mà không cần coppy bất cứ đoạn nào để dịch lẻ tẻ. Đó chính là ưu điểm của các dòng sản phẩm mà chúng ta có hiện nay.

Phần mềm phiên dịch nhiều thứ tiếng

Cách sử dụng phần mềm

Phần mềm có cách sử dụng rất dễ dàng. Đầu tiên bạn chỉ cần đến trang trủ của nhà cung cấp phần mềm để download toàn bộ phần cài đặt phần mềm về và cài đặt chúng theo cach thủ công từng bước như các loại phần mềm khác.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được đưa đến giao diện sử dụng. Giao diện sử dụng của phần mềm phiên dịch, biên dịch này rất dễ dàng và trực quan mà có lẽ chỉ cần nhìn một lát là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Cài đặt dễ dàng

Phần mềm có thể hỗ trợ dịch rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, hỗ trợ dịch từ các file cơ bản như word, excel cho đến các file nâng cao giúp cho chúng ta có thể dễ dàng dịch được rất nhiều đoạn văn bản trên thế giới từ tạp chí, tài liệu cho đến các trang web tiếng nước ngoài khó hiểu.

 

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat