top

Giới Thiệu Máy Thông Dịch Tiếng Nhật Hình Chiếc Loa

20-04-2018
Máy thông dịch tiếng Nhật với hình dáng chiếc loa độc đáo là một trong những loại máy phiên dịch đặc chủng được cho ra đời để phục vụ mục đích du lịch, dẫn đoàn hoặc các buổi phiên dịch ngoài trời. Cùng Bảo Trân Kiệt khám phá chiếc máy phiên dịch hình loa đặc biệt này để có thể tìm hiểu được chất lượng của các loại sản phẩm này có gì đặc biệt bạn nhé.

Tìm hiểu máy thông dịch tiếng Nhật hình lo

 
Máy phiên dịch tiếng Nhật này có tên là Magahonyaku được Hãng Panasonic cho ra đời với khả năng phiên dịch khá độc đáo đó chính là phiên dịch nhanh nhiều thứ tiếng sau khi được ghi vào đầu loa thành tiếng Nhật và phát ra âm thanh lớn thông qua miệng loa.
Máy phiên dịch tiếng Nhật hình loa

*Cách thức hoạt động của chiếc máy:

Phục vụ đoàn du lịch
Cách thức hoạt động của chiếc máy phiên dịch hình loa này cũng rất đơn giản:
 
  • Đầu tiên khi người dùng nói chuyện vào phần ghi của loa, Ở trong phần này sẽ có một chiếc micro thu lấy ngôn ngữ mà người dùng nói và mã hóa thành tín hiệu.
  • Sau đó tín hiệu này sẽ được bộ phận xử lý tiếp nhận và nhận dạng ngôn ngữ, nhận dạng cấu trúc sau đó xử lý phiên dịch nó thành tín hiệu ngôn ngữ tiếng nhất.
  • Sau đó, tín hiệu này sẽ được giải mã và phát ra chính chiếc loa với âm thanh công suất lớn.
 
 

*Ứng dụng của sản phẩm

 
Ứng dụng của sản phẩm này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mục đích phát biểu chung cho tập thể chẳng hạn như:
 
  • Các buổi hội họp hoài trời ngắn với sự tham gia của nhiều cá nhân không cùng ngôn ngữ, khác nhau tiếng nói.
  • Dẫn đoàn du lịch với hướng dẫn viên là người bản địa hỗ trợ và khả năng phiên dịch cho tập thể.
 
Đây chính là một trong những loại máy phiên dịch đặc thù mở đầu cho cả ngành chông nghiệp phiên dịch sau này. Theo thông tin của hãng, sản phẩm này sau này sẽ từ từ được nâng cấp dần để có thể hỗ trợ phiên dịch nhiều thứ tiếng hơn nữa.
Phiên dịch nhanh và hoàn hảo
Chúng ta có thể thấy với sự phát triển vượt bậc về khoa học ngày nay, khả năng thực hiện phiên dịch một cách hoàn hảo cho các nhu cầu phiên dịch tự động bằng trang thiết bị hiện đại sẽ không còn là quá xa vời nữa.

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat