top

Đánh Giá Thiết Bị Phiên Dịch Okayo

09-05-2018
Thiết bị phiên dịch Okayo là mộ trong những sản phẩm máy phiên dịch cầm tay nhỏ gọn với tính năng bảo mật cao cấp. Sản phẩm phù hợp với rất nhiều mục đích phiên dịch khác nhau với chất lượng sử dụng tuyệt vời. Nào không giới thiệu ngoài lề nữa, chúng ta cùng tìm hiểu rõ ràng hơn về chiếc máy phiên dịch Okayo đẳng cấp này nhé.

Tổng quan máy phiên dịch Okayo

 
Chiếc máy phiên dịch Okayo có bề ngoài giống y như một chiếc máy bộ đàm với khả năng lựa chọn lên đến 40 kênh và tầm phủ rộng đến hơn 100 mét. Nhiều kênh và có tầm phủ rộng giúp chiếc máy có thể hoạt động được ở những khu vực lớn tốt hơn phần mềm và có nhóm đông người cần sử dụng như khi đi du lịch tập thể hay các khu vực hội trường ngoài trời rộng lớn.
Máy phiên dịch Okayo
Okayo từ lúc sản xuất đến nay đã cho ra đời rất nhiều mẫu, modem mới khác nhau và mỗi lần cho ra mẫu mới, sản phẩm đều có được những tính năng vượt trội hơn. Điển hình như từ năm 2013, với mẫu Okayo WT-300, máy đã được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng cao cấp giúp tiết kiệm năng lượng tối đa khi sử dụng.
 
 
Okayo được đánh giá là loại máy phiên dịch nhỏ và dễ sử dụng nhất chi với trọng lượng từ 110 gram cùng với 2 viên pin AA.
Thiết bị dễ sử dụng
Chất lượng truyền dẫn của các loại máy Okayo đều theo kỹ thuật truyền dẫn tinh thể nên cho âm thanh phiên dịch, liên lạc cực kỳ rõ ràng. Hiện nay Okayk đã cho ra đời rất nhiều phiên bản như:
 
 • WT-300
 • WT-320 R
 • WT-350
 • WT-600
 • EJ-5
 • EJ-7
 
Mỗi đời sau đều có những tính năng rất ưu việt phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng của chúng ta trong phiên dịch. đặc biệt được những nơi cho thuê thiết bị phiên dịch cabin chú ý và đầu tư
Nhỏ gọn nhẹ nhàng

Thông số kỹ thuật chung của dòng EJ mới nhất

 
Dòng EJ-5 và 7 la hai dòng mới nhất, được trang bị những tính năng kỹ thuật hiện đại nhất. Theo công bố của nhà sản xuất, thông số kỹ thuật của EJ-5 và 7 có các điểm nổi bật là:
Dòng mới cao cấp
 • Thêm 16 kênh (UHF) mới tạo sự thuận tiện cho việc liên hệ cao hơn.
 • Dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các hệ thống máy phiên dịch cầm tay, đến mức cả trẻ em và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng.
 • Có hệ thống thanh lọc, giảm tiếng ồn xung quanh để giúp người sử dụng có thể nghe rõ hơn. Hệ thống này trước đây chỉ được trang bị cho các loại tai nghe cao cấp chuyên dùng để nghe nhạc mà thôi. Có thể nói rằng đây là sự chịu chơi mà nhà sản xuất đã khai thác rất xuất sắc.
 • Sử dụng loại pin sạc cao cấp cho thời gian sử dụng lâu hơn loại cũ rất nhiều.
 • Máy thu và máy phát được gia giảm trọng lượng để tiện lợi hơn cho người sử dụng. Mức trọng lượng giờ đây chỉ còn 75 gram cho bộ máy thu và phát.
 • Sử dụng khả năng nâng cấp đường truyền, tăng cường tín hiệu chống nhiễu (Tuy nhiên khi chức năng này kích hoạt hệ thống sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn).
 
Máy phiên dịch Okayo hiện nay đang được đánh giá là dòng máy phiên dịch rẻ, bền và nhiều tiện ích nhất phục vụ rất tốt cho nhu cầu phiên dịch. Bản thân tôi cũng đã trải nghiệm và chứng thực điều đó.

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat