top

Đánh Giá Tai Nghe Không Dây I8s

23-04-2018
Tai nghe không dây i8s là một sản phẩm mới khá nổi bật được rất nhiều cá nhân và đơn vị đánh giá là vô đối trong phân khúc tầm trung (khoảng 50 đô la cho một em). Chiếc tai nghe này được đánh khá rất tốt từ việc dùng để nghe nhạc cho đến hỗ trợ nghe cho các mục đích khác như phiên dịch. Hôm nay bên mình sẽ đánh giá cho các bạn thật chi tiết về sản phẩm này.

Đánh giá nhanh tai nghe không dây i8s

*Về thiết kế:

Về thiết kế, sản phẩm tai nghe i8s này thực sự được thiết kế tổng quan rất tốt. Ngay từ khi mở hộp, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ của đội ngũ sáng tạo qua cách sắp xếp các loại vật dụng trong hộp. Sản phẩm làm từ nhựa đúc với các góc cạnh bo tròn để dễ dàng sử dụng cho tất cả các loại vành tay. Theo đánh giá thì độ hoàn thiện của sản phẩm rất cao, thẩm mỹ nhưng khi hư hỏng có lẽ sẽ khá khó để sửa chữa.

Tai nghe i8s

*Đánh giá về kỹ thuật:

Sản phẩm được thiết kế từ công nghệ kết nối không dây mới nhất qua Bluetooth cho tín hiệu đường truyền tốt, xa và ổn định hơn. Ngoài ra thời lượng pin thực tế mà chúng tôi đo được khi nghe nhạc liên tục là trên 2 giờ. Thực sự rất khá so với một chiếc tai nghe mini phải không các bạn. Sản phẩm được thiết kế phục vụ đại chúng nên cách sử dụng về kỹ thuật cũng khá là đơn gian.

Thiết kế khá tốt

*Phần chất lượng âm thanh:

À, phần mà mọi người quan tâm nhất là đây. Bất luận nó đẹp cỡ nào, chức năng cao cấp thế nào mà tai nghe mà nghe dở cũng vứt. Thực sự chúng tôi phải rất ngạc nhiên kh nghe thử chất lượng âm thanh của chiếc nghe nghe này. Không quá nhiên về âm sâu mà chiếc tai nghe thể hiện rất rõ ràng các âm tiết.

Mở hộp tai nghe

Dễ dàng nhận thấy được khi tôi thử dùng sản phẩm này làm tai nghe phiên dịch, nó cho âm thanh phát ra từ các cụm từ ngữ khi mà chúng ta có gắng dọc lướt và nhanh là rất rõ ràng. Từ đó mang lại cho chúng ta những sự ấn tượng rất cao.

Sản phẩm i8s trong tầm giá 50$ thực sự là một trong những sản phẩm tai nghe rất đáng mua và sử dụng đấy bạn ạ.

 

 

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat