top

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch

26-12-2017
Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch là dịch vụ cung cấp các loại thiết bị phiên dịch cho hội trường, hội thảo tạm thời các loại thiết bị phiên dịch không dây chất lượng nhất..
Kinh doanh ngày nay, việc chuẩn bị các cuộc họp, hội thảo là rất quan trọng. Đặc biệt là các buổi hội nghị và họp quan trọng có sự tham gia của nhiều khách mời người nước ngoài thì việc chuẩn bị phiên dịch viên và một hệ thống phiên dịch chuẩn mực là điều vô cùng quan trọn. dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch là một trong những dịch vụ có thể giúp bạn giải quyết triệt để về nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch không dây mà bạn cần.
 

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch


Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch là dịch vụ cung cấp các loại thiết bị phiên dịch cho hội trường, hội thảo tạm thời các loại thiết bị phiên dịch không dây chất lượng nhất. Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi loại trang thiết bị hội thảo hội nghị mà bạn cần để vận hành phòng họp, phòng hội nghị.
 
 
Các loại thiết bị cabin mà Bảo Trân Kiệt cho thuê bao gồm:
 
 Cabin dịch: Cabin dịch chính là một phòng nhỏ được đặt trong hội trường để phiên dịch viên cabin tác nghiệp trong đó. Cabin dịch là thiết bị phiên dịch rất cần thiết cho hội trường. Một cabin dịch tiêu chuẩn thường được chế tạo với không gian từ ba đến bốn người. Bên trong được trang bị đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch viên tác nghiệp. Bảo Trân Kiệt chúng tôi cho thuê các loại cabin dịch tiêu chuẩn nhất với mức giá cực tốt.
 
 
Tai nghe phiên dịch: Tai nghe phiên dịch là loại thiết bị phiên dịch không dây được dùng để trang bị cho cả khách mời lẫn phiên dịch viên. Tai nghe phiên dịch có chức năng giúp người nghe có thể nghe rõ ràng hơn. Trong một hội trường lớn, việc liên hệ bằng tai nghe là cực kỳ cần thiết. Trong một khu vực hồi trường, số lượng tai nghe phiên dịch cần là rất nhiều. do đó sử dụng các loại tai nghe phiên dịch cao cấp trong dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trang bị mà không tốn kém quá nhiều tiền bạc.
 
 
  Micro phiên dịch: Cũng giống như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch cũng nằm trong nhóm thiết bị dịch cabin cần thiết cho cả khách mời và phiên dịch viên. Khi tai nghe phiên dịch đóng vai trò là đôi tai thì micro đóng vai trò là giọng nói. Để có được chất âm tốt nhất, bạn cần đầu tư các loại micro cao cấp. Dịch vụ thuê cabin dịch của Bảo Trân Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn các loại micro hiện đại với giá trị sử dụng cao cấp.
 
 
  Các thiết bị hội trường khác: Ngoài các dịch vụ chính là dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch không dây. Bảo Trân Kiệt còn cho thuê rất nhiều loại thiết bị hội trường bao gồm: Cho thuê máy in, máy fax, bộ đàm, thiết bị âm thanh, ánh sáng hoặc cả các dịch vụ quay phim hội trường.
 
 
Các dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt cung cấp đều đã được đầu tư một cách cẩn thận và chuyên nghiệp để đáp ứng được cho các bạn mọi nhu cầu một cách toàn diện nhât với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của chúng tôi.

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch

 
Để đầu tư một hội trường tiêu chuẩn, ngoài việc chuẩn bị không gian thật tốt, chúng ta còn gặp rất nhiều rắc rối trong vấn đề thiết bị dịch cabin và các loại trang thiết bị hội nghị khác như:
 
 
  Số vốn đầu tư ban đầu quá cao. Để lựa chọn các thiết bị cao cấp, hàng chính hãng sử dụng thì mức đầu tư cho các loại thiết bị phiên dịch thực sự quá cao. Chưa kể các loại hàng cao cấp nhiều tính năng hiện nay như thiết bị phiên dịch không dây lại có mức giá khá chênh lệch so với các loại sản phẩm thông thường.
 
  Mất nhiều thời gian lựa chọn. để có thể chuẩn bị đầy đủ các loại trang thiết bị đó, chúng ta sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đi lựa chọn từng loại thiết bị.
 
  Tốn không gian bảo quản. Sau khi sử dụng xong các loại thiết bị đó, chúng ta cần phải có khoi bãi để chứa chúng. Một noi8 bảo quản cần phải có những yếu tố tốt để giúp chúng ta cất giữ những loại thiết bị điện tử tinh vi như thiết bị phiên dịch mà không khiến cho chúng bị hỏng.
 
  Bảo trì thường xuyên khá khó khăn. Trước khi sử dụng thiết bị phiên dịch không dây thì chúng ta cần phải chuẩn bị qua những bước sử dụng thử, nếu có trục trặc phải bảo trì thì rất mất thời gian và tốn kém thêm cả chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
 
Từ đó, với những khó khăn này, chúng ta tháy việc chọn dịch vụ  cho thuê thiết bị phiên dịch sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi hơn như:
 
  Chúng ta được cung cấp các loại thiết bị dịch cabin đầy đủ theo số lượng yêu cầu mà không cần tốn chi phí mua, cất giữ, bảo dưỡng hay tốn thời gian lựa chọn.
 
  Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì trước khi cung cấp, các dịch vụ thuê cabin dịch đã kiểm tra đầy đủ tình trạng của các loại thiết bị phiên dịch. Đảm bảo chúng hoạt động tốt thì mới giao cho khách hàng.
 
  Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thay vì tự đầu tư cho mình hội trường và trang thiết bị, bạn cần phải có vài nhân viên kỹ thuật để vận hành các hệ thống này và phải tốn thêm chi phí thuê nhân viên. Còn chọn lựa các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí nhân viên kỹ thuật để vận hành các sản phẩm trên.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin TPHCM

 
Trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch tại TPHCM. Bảo Trân Kiệt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị phiên dịch không dây uy tín nhất. Bảo Trân Kiệt luôn có những ưu điểm làm cho khách hàng chỉ một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng trở thành khách hàng thân thiết nhất. Các ưu điểm mà dịch vụ cung cấp thiết bị phiên dịch của chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:
 
 
  Cách thức phục vụ chuyên nghiệp nhất. Qua thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tích lùy được nhiều kinh nghiệm phục vụ, phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng nên luôn thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Từ đó qua quãng thời gian dài chúng tôi đã cải tiến, hoàn thiện dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin của mình lên đến mức cao nhất.
 
  Đầu tư các loại thiết bị cho thuê cao cấp nhất. Chúng tôi đã huy động nguồn vốn rất lớn để tuyển chọn, đầu tư các loại thiết bị phiên dịch cao cấp nhất từ những nhãn hàng danh tiếng. Điều này đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ các bạn trong các danh mục cho thuê thiết bị phiên dịch không dây sẽ có những tính năng tốt và chất lượng sử dụng hoàn toàn làm hài lòng bất cứ ai.
 
  Giao nhận thiết bị tận nơi. Chúng tôi có hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp cho dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch. Có thể giao thiết bị đến tận nơi cho các bạn trong nội, ngoại thành TPHCM với thời gian sớm nhất (luôn đến sớn hơn giờ hẹn để giúp các bạn chuẩn bị).
 
  Ưu đãi cho khách hàng tại dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt phải nói là tốt nhất. chúng tôi tổ chức những sự kiện tri ân khách hàng hàng năm, khuyến mãi giảm giá để hỗ trợ được cho quý khách hàng thật tốt về giá cả.
 
  Chi phí rõ ràng không phát sinh. Mọi chi phí trong hợp đồng chúng tôi chỉ thu một lần duy nhất, rõ ràng và không bao giờ có tình trạng chi phí phát sinh nếu khách hàng không có yêu cầu ngoài hợp đồng. Vì thế sử dụng dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch không dây của Bảo Trân Kiệt các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn.
 
  Hỗ trợ cung cấp hóa đơn, chứng từ theo yeu cầu khách hàng để thanh toán lại với cấp trên, tổng công ty một cách nhanh chóng nhất.
 
Qua đó, dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo đến khách hàng sự yên tâm, tin tưởng về cả ba tiêu chí bao gồm chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và lợi nhuận cho khách hàng. Thực hiện đúng tiêu chí vàng trong kinh doanh là đôi bên cùng có lợi.

Cách Thức Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Cabin Dịch

 
Để sử dụng dịch vụ cho thuê cabin dịch hay các thiết bị phiên dịch từ Bảo Trân Kiệt, quý khách hàng hãy thực hiện theo quy trình sau:
 
 
  Đến trực tiếp địa chỉ của văn phòng đại diện: 11T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM, Việt Nam. Để cung cấp cho chúng tôi thông tin và nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn các gói dịch vụ thuê cabin dịch mà chúng tôi cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 
  Sau khi bạn lựa chọn dịch vụ, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và báo giá cho các bạn để ký hợp động trực tiếp. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng để tiện cho các bạn.
 
  Trước giờ hẹn chuẩn, chúng tôi sẽ cho xe chuyên cở các thiết bị phiên dịch hay thiết bị hội trường mà các bạn thuê đến để chuẩn bị lắp đặt và sử dụng.
 
  Sau khi sử dụng xong, hết thời gian thuê chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu thiết bị về và thành toán hợp đồng.
 
Hy vọng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp từ Bảo Trân Kiệt sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:
 
 
CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com

Thông tin khác

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat