top

Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

26-12-2017
Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch tại Bảo Trân Kiệt, bạn đã không cần lo đến chất lượng dịch vụ, nay lại càng không cần quan tâm đến giá tiền. Dịch vụ của chúng tôi thực sự đã đạt được tai nghe dịch không dây tiêu chí vàng trong kinh doanh là tốt, rẻ và tiện lợi.
Trong một hội trường có tổ chức thực hiện phiên dịch, chúng ta cần đầu tư rất nhiều các loại thiết bị hỗ trơ nhưng loại thiết bị cần sử dụng thường xuyên và nhiều nhất chính là tai nghe phiên dịch. Để có thể xác định được số lượng tai nghe phiên dịch mà chúng ta cần thì chúng ta chỉ việc lấy số chỗ ngồi trong hội trường, cộng với số lượng phiên dịch viên. Chắc hẳn cũng không dưới vài chục bộ tai nghe phiên dịch.
 

Những Khó Khăn Thường Gặp Khi Đầu Tư Tai Nghe Phiên Dịch

 
Đầu tư các loại tai nghe phiên dịch thì chúng ta cần phải sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt. Các tiêu chí cần có của một chiếc tai nghe phiên dịch cần có trong một hội trường họp cao cấp bao gồm các tiêu chí sau:
 
 
  Chất lượng âm thanh: Chất lượng âm thanh là tiêu chí cần có của mọi loại thiết bị âm thanh. Tuy nhiên ở chiếc tai nghe phiên dịch không dây lại rất quan trọng. Người sử dụng sử dụng các loại tai nghe dịch không dây để nghe các đoạn phiên dịch hội thoại, đặc biệt là phiên dịch viên. Do đó âm thanh của chiếc tai nghe phiên dịch phải thật tốt, âm phát rõ ràng, đứt khoát.
 
  Độ bền cao: Các tai nghe phiên dịch không dây thường được sử dụng thường xuyên trong các khu vực hội trường, qua tay nhiều người. Do đó chúng cần phải có độ bền nhất định để khi mà chúng ta đầu tư một chiếc tai nghe, chúng ta có thể sử dụng chúng thật lâu dài.
 
  Tính năng cao cấp: Ngày nay, sử dụng một loại tai nghe dịch không dây thì không chỉ những nhà đầu tư hội trường, những doanh nghiệp đầu tư lớn hơn như doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch cũng cần phải quan tâm đó chính là tính năng của các loại tai nghe phiên dịch. Một chiếc tai nghe tiêu chuẩn ngày nay thường nhỏ gọn, nhẹ và có nhiều tính năng cao cấp như lọc tạp âm, chống ồn, chống nhiễu, tích hợp mico, có thể sử dụng có dây hoặc không dây tuy biến…
 
Tuy nhiên để có thể đầu tư các loại tai nghe theo tiêu chuẩn mà chúng ta đề ra, các doanh nghiệp hay nhà đầu tư thường gặp phải những khó khăn sau:
 
 
  Mức chi phí đầu tư cho tai nghe quá cao: Thông thường để trang bị tai nghe cho một hội trường cần ít nhất vài chục bộ, thậm chí cả trăm bộ. Mà nếu lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng như trên thì mức chi phí phải đầu tư là rất cao. Đây là khó khăn thứ nhất cho việc đầu tư các loại tai nghe phiên dịch không dây mà chúng ta gặp phải.
 
  Tốn chi phí đầu tư lưu giữ và bảo dưỡng, bảo trì: Các loại tai nghe dịch không dây là các loại mặt hàng điện tử, rất khó khăn trong các yêu cầu về lưu giữ như môi trường, nhiệt độ, độ ẩm. Chưa kể chúng ta phảo thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì các loại thiết bị này tốn kém khá nhiều tiền.
 
Vậy, để có thể khắc phục những khó khăn trên, chúng ta nên sử dụng dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch. Đây là dạng dịch vụ có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn về vấn đề đầu tư các loại tai nghe phiên dịch.

Dịch Vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch Cho Hội Trường

 
Với mục đích hỗ trợ khách hàng thật đắt lực trong lĩnh vực đầu tư các loại tai nghe phiên dịch. Bảo Trân Kiệt, nhà cung cấp dịch vụ hội thảo hàng đầu Việt nam tại TPHCM đã cho ra dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch với tiêu chuẩn 5 sao. Khi sử dụng các dịch vụ cung cấp tai nghe phiên dịch không dây và cho thuê các loại thiết bị hội thảo, hội nghị của Bảo Trân Kiệt chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp:
 
 
  Các loại thiết bị tai nghe dịch không dây theo yêu cầu. Các loại thiết bị tai nghe trong dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch của chúng tôi là những loại tai nghe hiên dịch tiêu chuẩn được chúng tôi khảo sát, lựa chọn từ những trang review nước ngoài đánh giá về tiêu chuẩn của các loại tai nghe phiên dịch. Và từ đó chúng tôi chỉ đầu tư những loại tai nghe đã được thị trường khắt khe từ Châu Âu đánh giá tốt về chất lượng sử dụng. Do đó chất lượng các loại tai nghe mà Bảo Trân Kiệt đầu tư sẽ làm các bạn hài lòng tuyệt đối.
 
  Số lượng thiết bị cho thuê không hạn chế. Chúng tôi đầu tư với số vốn lớn và quy mô cao. Do đó số lượng thiết bị phiên dịch như tai nghe phiên dịch không dây mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là không hạn chế, từ số lượng ít là vài cái cho đến số lượng lớn lên đến vài trăm bộ.
 
  Ngoài ra chúng tôi còn cho giao hàng tận nơi. Tránh trường hợp khách hàng mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển tai nghe dịch không dây. Công ty dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch chúng tôi có phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp, sẵn sàng chở mọi loại mặt hàng khách hàng đặt đến tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp theo đúng giờ hẹn. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ, vừa đến lúc cần là chúng tôi sẽ mang đầy đủ và toàn bộ đến ngay cho các bạn.
 
  Hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Khi các bạn thuê hẳn hệ thống tai nghe phiên dịch trọn gói của chúng tôi, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn đầy đủ kỹ thuật viên và các thiết bị hỗ trợ âm thanh tốt nhất để có thể vận hành hệ thống tai nghe phiên dịch không dây hay có dây, hỗ trợ kỹ thuật tai chỗ theo yêu cầu để khách hàng có thể thật yên tâm trong quá trình vận hành các loại tai nghe dịch không dây mà chúng tôi cho thuê.

Chi phí cho thuê tai nghe phiên dịch là bao nhiêu

 
Vậy, với dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch hoàn hảo như vậy, giá thuê các loại tai nghe phiên dịch tại Bảo Trân Kiệt của chúng tôi như thế nào? Có đắt không?
 
 
 
Không! Giá thuê những loại tai nghe phiên dịch không dây cao cấp tại Bảo Trân Kiệt của chúng tôi hoàn toàn rất rẻ, rất rẻ so với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Tại Bảo Trân Kiệt, giá thuê được tùy chỉnh theo những hình thức thuê sau:
 
  Hình thức thuê theo giờ. Mỗi loại tai nghe dịch không dây sẽ có giá thuê theo giờ khác nhau. Tuy nhiên chọn thuê tai nghe phiên dịch càng lâu thì chúng tôi lại càng giảm chi phí của bạn theo mốc chẳng hạn thuê từ một đến năm giờ là giá khác mà thuê trên mốc 5 giờ là giá khác. Điều này giúp cho khách hàng thuê càng lâu thì càng có mức giá tốt hơn.
 
  Hình thức thuê theo số lượng sản phẩm. Các bạn thuê tai nghe phiên dịch từ cho thuê tai nghe phiên dịch theo số lượng cũng có mốc để có mức giá cực tốt. chẳng hạn từ một đến mười bộ tai nghe phiên dịch không dây thì mức giá sẽ khác so với từ mười một đến ba mươi bộ. cứ thế, bạn thuê càng nhiều sản phẩm thì chúng tôi sẽ có những ưu đại khác.
 
  Giá thuê theo khách hàng. Khách hàng sử dụng các dịch vụ cho thuê tai nghe dịch không dây của chúng tôi lần sau sẽ luôn được ưu đãi mức giá tốt hơn so với những lần trước theo chính sách phục vụ khách hàng thân thiết. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng thân thiết.
 
Vì vậy, lựa chọn các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch tại Bảo Trân Kiệt, bạn đã không cần lo đến chất lượng dịch vụ, nay lại càng không cần quan tâm đến giá tiền. Dịch vụ của chúng tôi thực sự đã đạt được tai nghe dịch không dây tiêu chí vàng trong kinh doanh là tốt, rẻ và tiện lợi.
 
Do giá thuê sẽ giảm nhiều theo những tiêu chí chúng tôi đã đề ra bên trên. Do đó khi cần báo giá cụ thể cho nhu cầu thuê các loại tai nghe phiên dịch của bạn, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số hotline: 098.333.9714 hoặc (84.8)3 851 0069 của công ty hay đến trực tiếp địa chỉ của văn phòng đại diện: 11T - Dương Bá Trạc, Phường tai nghe phiên dịch, Quận 8 – TP.HCM. Tổng đài tư vấn dịch vụ của chúng tôi hoạt động tai nghe phiên dịch không dâycho thuê tai nghe phiên dịch/tai nghe phiên dịch không dâycho thuê tai nghe phiên dịch sẽ giúp cho bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, đặt dịch vụ một cách tiện lợi nhất.

Quy Trình Dịch Vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

 
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ quá cho các bạn về quá trình tiếp nhận yêu cầu và phục vụ dịch vụ của Bảo Trận Kiệt để các bạn tham khảo và tiện liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
 
 
  Khi quý khách liện hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin như địa chỉ giao hàng, số lượng tai nghe phiên dịch cần cho thuê.
 
  Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để báo giá cụ thế, cho các bạn sử dụng thử sản phẩm mẫu nếu cần và ký hợp động hẹn ngày, giờ giao.
 
  Đúng ngày hẹn, chúng tôi sẽ vận chuyển các loại thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây đến tận nơi theo hợp đồng cùng đội ngũ kỹ thuật để giúp các bạn có thể vận hành thật tốt hệ thống.
 
  Sau khi hết thời gian thuê, chúng tôi sẽ thu lại sản phẩm và thanh toán tiền đã ghi cụ thể trong hợp đồng.
 
*Đặc biệt: Trong quá trình phục vụ dịch vụ, nếu các bạn có cần thêm bất cứ sản phẩm nào, bạn cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện cung cấp thêm và điều chỉnh hợp đồng phụ cho các bạn.
Cam kết khi phục vụ dịch vụ: Để cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo Trân Kiệt luôn cam kết với khách hàng những điều khoản sau khi phục vụ:
 
  Cung cấp đúng loại thiết bị mà khách hàng đã chọn lựa, hài lòng khi thử sản phẩm.
 
  Cung cấp đúng giờ hẹn để các bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không bị trì hoàn quá trình vận hành của mình.
 
  Chỉ thu đúng giá tiền đã thoải thuận ghi trong hợp động, không phụ thu linh tinh các chi phí không hợp lý.
 
  Các sản phẩm trước khi cho thuê như tai nghe phiên dịch, chúng tôi đều kiểm tra đầy đủ về tính năng, đảm bảo chúng hoạt động thật tốt mới giao cho khách hàng, hạn chế tình trạng hư hỏng, gặp sự cố khi sử dụng làm mất thời gian của khách hàng.
 
Với bất cứ nhu cầu gì về thông tin, đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:
 
CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com

Thông tin khác

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat