top

Các Bước Vệ Sinh Tai Nghe Phiên Dịch Đơn Giản

07-05-2018
Chúng ta cần vệ sinh tai nghe phiên dịch thường xuyên trước khi chúng xuất hiện các tình trạng hư hỏng, chất âm kém do bụi bám vào và tích nước. Việc vệ sinh chiếc tai nghe phiên dịch bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà, không khó khăn và rất nhanh chóng. Nào, cùng Bảo Trân Kiệt tìm hiểu các cách để chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh chiếc tai nghe phiên dịch yêu dấu của mình nhé.

Vệ sinh tai nghe phiên dịch

Các cách vệ sinh tai nghe phiên dịch:

 
Để vệ sinh tai nghe phiên dịch, chúng ta cần phải chuẩn bị các dụng cụ sau:
 
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ
 
  • Cọ quét bụi bẩm, chọn cọ có lông mềm và dài để có thể quét vào các khe sâu.
  • Nước rửa chuyển dụng, có thể dùng cồn nhanh bay hơi hoặc các loại nước rửa chuyên dụng cho các thiết bị điện tử.
  • Tăm bôm nhịn có đầu nhỏ để dễ dàng lòn vào các kẽ của tai nghe.
  • Máy thổi bụi (nếu có) nếu không cùng cha có thể dùng chai nước rỗng và đục 1 lỗ ở nắm.
Sau khi chuẩn bị xong, chúng ta sẽ đến các bước thực hiện vệ sinh tai nghe phiên dịch một cách bài bản nhất. Chúng ta lần lượt thực hiện theo các cách như sau:
 
 
Dùng máy thổi bụi hay chai nước đục lỗ xịt thẳng luồng không khí vào trong các kẽ đóng nhiều bụi bặm như lỗ thoát âm, các cạnh của tai nghe. Sau khi thôi xong chúng ta dùng cọ quét lại một lần nữa để đảm bảo bụi không còn bám vào các kẽ, hốc của chiếc tai nghe nữa. Làm đi làm lại đến khi nào bạn cẩm thấy chiếc tai nghe đủ sạch.
 
Cẩn thận phần pad da
 
Sau đó, dùng tăm bông chấm cồn và thực hiện vệ sinh lại toàn bộ chiếc tai nghe từ các kẽ, lưới lọc âm. Cuối cùng là bạn sẽ cần thử lại chiếc tai nghe sau khi vệ sinh xem chúng có trục trặc gì không, nếu bình thường thì chúng ta sẽ bảo quản rồi sử dụng.
 
Lưu ý với các loại tai nghe có pad da đệm tai, chúng ta cần có các loại sáp chuyên dùng để dưỡng pad da, tuyệt đối không để pad da chạm vào cồn hay các chất tẩy sẽ dễ làm hư hỏng phần này.

Thông tin công ty
Chính sách mua hàng
Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ
tổng đài
Facebook chat